TRÁI TIM CHỈ CÓ THỂ ĐẾN ĐƯỢC BẰNG TRÁI TIM

Hôm trước mình có nghe điện của cô Hương; một Việt kiều ở Mỹ hiện đang sống ở Sài Gòn. Cô nói cô có nghe về osaro trên đài tiếng nói Việt nam. Có đã được dùng thử và đánh giá rất cao với sản phẩm của mình.

Cô hay bị ốm cô nói bây giờ người ta rất quan tâm đến sản phẩm sạch và chất lượng. Cô bảo cô tiếc quá chưa giúp gì được cháu. Cô thấy áy náy!

Mình chỉ nói với cô rằng cô ạ: Cô với con biết đến nhau là cái duyên còn việc con giúp cô ở khía cạnh này hay khía cạnh khác. Con có bao giờ kể đâu. Cô vui cô khoẻ là con cũng vui. Và mình có kể đôi chút về mình. Về những gì mình đã trải nghiệm. Cô rớm nước mắt về những bụi đường những cái cực mà mình đã trải qua. Cô cảm thấy quá gần gũi và yêu thương mình. Mình xúc động quá. Mình mới thấy rằng mình cần càng có trách nhiệm hơn trong mỗi sản phẩm của mình. Làm sao thật có tâm, thật, và mang cả trái tim yêu thương của mình trong đó.

Cô có hứa sẽ ra Hà Nội để cô cháu có dịp được gặp nhau. Thật sự mình cũng muốn được gặp cô dù chỉ một lần. Mình cảm ơn cuộc sống còn quá nhiều yêu thương để mình có cơ hội trao và đón nhận.

YÊU QUÝ NHAU LÀ NHỚ VÀ CÓ CƠ HỘI THÌ GIÚP NHAU CHỨ LỢI DỤNG THÌ MẤY BỮA !

Bình luận1

Gửi phản hồi

Tin cậy

Mọi thông tin của quý khách hàng được bảo mật, giữ an toàn.

Miễn phí đổi trả

Miễn phí đổi trả nếu không hài lòng về sản phẩm.

Miễn phí vận chuyển

Cho mọi đơn hàng trên 300k trong khu vực nội thành Hà Nội và thành phố Ninh Bình
Call Now Button
%d bloggers like this: