NƯỚC RỬA BÁT NGOẠI LIỆU NIỀM TIN THIẾU CĂN CỨ?

Nước rửa bát chén bấy lâu nay vẫn là vật dụng thiết yếu của mỗi gia đình, tuy nhiên những sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, trôi nổi trên thị trường, bằng một cách nào đó vẫn được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Niềm tin thiếu căn cứ vào nước rửa bát ngoại

Một phụ nữ dùng nước rửa bát chén 2 lần tính trung bình mỗi ngày , trừ khoảng 100 bữa ăn ngoài, 265 ngày còn lại, số lần họ rửa chén là 530 lần. Còn nếu họ rửa chén cả 3 bữa trong ngày, thì 795 lần là 1 con số không hề nhỏ.

Nguồn gốc, xuất xứ – yếu tố thường dễ bị bỏ qua khi chọn mua nước rửa chén

“Tôi những người thân thiết giới thiệu dùng nước rửa bát Thái Lan nên cũng tin tưởng. Nước rửa chén đó đắt chứ không rẻ, nhưng đắt mới xắt ra miếng chứ!” – Chị L., 31 tuổi, quản lý nhà hàng, thành phố Ninh Bình chia sẻ.

Chị L. không phải là trường hợp duy nhất tin tưởng vào hàng ngoại, dù đọc nhãn mác, thành phần không hiểu gì. Chị L, 32 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội bộc bạch: “Tôi cũng băn khoăn vì nhà có con nhỏ, dùng đồ gì cũng phải đắn đo, phải tốt thì mới dùng. Đọc thành phần toàn chữ nước ngoài, có lên mạng tìm cũng không ra nhưng vì thấy nhiều người dùng nên cũng tin theo. Đắt thì mới ra tấm ra món được!”.

Trào lưu hàng tiêu dùng Thái Lan

Không chỉ các thành phố lớn mà tại các địa phương, hàng Thái cũng ngày càng tung hoành. Người Việt dường như đã tìm lại cảm tình đã dành cho hàng Thái Lan cánh đây chừng 20 năm với các nhận xét như: chất lượng khá, mẫu mã khá ổn, giá hợp lý hơn hàng Việt và khỏi cần khỏi cần so sánh với hàng Tàu.

Nở rộ nước rửa bát Thái

Tôi không phủ nhận nước rửa bát Thái là tốt. Tuy nhiên có thể nó tốt cũng bởi trào lưu sính hàng ngoại. Vì hàng Việt, hàng tàu dân ta bị mắc lừa quá nhiều rồi.

Thậm chí bây giờ muốn mua hàng Thái xịn cũng chưa chắc. Và cứ thấy chữ Thái loằng ngoằng, đọc chẳng hiểu gì thì chị em tin tưởng, tin tưởng quá đà luôn.

Tôi có cho thử so sánh khi sử dụng các hãng nước rửa bát khác nhau khi không biết nhãn thì ý kiến nhận được lại khác hoàn toàn so với giá trị thực tế của nó mang lại. Ồ phải chăng nó đã tốt trong tiềm thức nên cứ nhìn thấy mác là tốt.

Có thể thấy, phụ nữ sẵn sàng bỏ ra rất nhiều công tìm hiểu, tra cứu, so sánh 1 loại mỹ phẩm nào đó trước khi mua. Thậm chí thuộc từng mã quốc gia, mã sản phẩm để đảm bảo những gì mình mua là chất lượng, rõ ràng xuất xứ nhưng đối với nước rửa chén – sản phẩm có tần suất sử dụng không kém gì mỹ phẩm – lại chỉ được lựa chọn bởi những lời truyền miệng không có chứng thực.

Giá thành chưa chắc đã đi đôi với chất lượng: Mẹ Việt hãy tiêu dùng thông minh!

Hàng đắt chưa chắc đã xắt ra miếng, giá thành chưa chắc đã đi đôi với chất lượng, đó là điều người tiêu dùng phải thừa nhận. MC Thùy Minh, người từng chuộng hàng ngoại mới đây đã chia sẻ câu chuyện bất ngờ khi sang Thái: “Mình từng mua hàng ngoại được người bán quảng cáo là “số 1 ở Thái Lan”, mà tới lúc có dịp đi Thái chơi, tranh thủ tìm mua loại được quảng cáo hôm trước thì chẳng thấy bán ở các cửa hàng và siêu thị lớn luôn. Còn những nhãn hiệu quen thuộc bên nước mình thì xếp kín các kệ trong siêu thị bên Thái!”

Đã có rất nhiều trường hợp da tay bị bong tróc, khô ráp và ửng đỏ vì dùng nước rửa chén trôi nổi.

bạn chỉ phải trả tiền cho #OSARO khi bạn cảm thấy hài lòng. Chúng tôi vui vẻ nhận lại sản phẩm của mình khi nó không làm bạn hài lòng và sẵn sàng bồi thường số tiền mà bạn đã trót bỏ ra mua nó
Da tay bong tróc vì nước rửa chén trôi nổi

Thành phần không rõ ràng, chữ nước ngoài không có bản Việt hóa, không rõ xuất xứ và hạn dùng là những nguy cơ nhãn tiền chúng ta có thể lường trước.

Da tay vốn mỏng hơn các vùng da khác, lại là nơi thực hiện nhiều công việc khác nhau. Nên với sản phẩm tiếp xúc trực tiếp như nước rửa bát, chúng ta buộc phải lựa chọn 1 cách cẩn thận và thông minh.

Nước rửa bát OSARO sạch nhanh - sạch tự nhiên - sạch cho cả tương lai
Nước rửa bát OSARO sạch nhanh – sạch tự nhiên – sạch cho cả tương lai

Gửi phản hồi

Tin cậy

Mọi thông tin của quý khách hàng được bảo mật, giữ an toàn.

Miễn phí đổi trả

Miễn phí đổi trả nếu không hài lòng về sản phẩm.

Miễn phí vận chuyển

Cho mọi đơn hàng trên 300k trong khu vực nội thành Hà Nội và thành phố Ninh Bình
Call Now Button
%d bloggers like this: