Nước rửa chén dành cho Người Hà Nội

Là người con của đất Ninh Bình nhưng dời quê hương sinh sống ở Hà Nội. Có lẽ tôi cũng đã ngấm một chút tâm hồn Hà Nội. Gặp những con người Hà Nội và học được từ chuyên gia người Hà Nội để sản xuất ra Nước rửa chén dành cho Người Hà Nội. Tôi mang trong mình một ý tưởng làm sao sản xuất ra một dòng nước rửa chén đáp ứng được chất của người Hà Nội.

 Chất Hà Nội trước tiên Theo ý kiến Giáo sư Sử học Lê Văn Lan, đó là xét ở góc độ văn hóa là chuẩn xác nhất bởi văn hóa chính là chỗ để phân biệt người Hà Nội với người từ những vùng đất khác.

Bên cạnh những nét hào hoa, người Hà Nội xưa mang trong mình chất thị dân đậm đặc. Biểu hiện rõ nhất, họ thường được khen là sành ăn, sành chơi, có gu thẩm mỹ tinh tế.

nét hào hoa, người Hà Nội xưa
nét hào hoa, người Hà Nội xưa

Và vì vậy để chọn và thiết kế một dòng sản phẩm nước rửa chén dành riêng cho người Hà Nội phải cần những gì. Câu hỏi mà thật sự nó cứ ẩn hiện và đau đáu trong tôi. Vén một chút màn phần nào được hé lộ:

Về chất lượng: Nước rửa chén sinh ra để phục vụ cho những bữa ăn rất sành thì bản thân nó cũng phải thật sự thể hiện cái khác biệt của mình. Vậy khác biệt ở đây là gì?

Chất lượng OSARO là tiêu chí số 1
Chất lượng OSARO là tiêu chí số 1
  • Thành phần chứa tới trên 90% có nguồn gốc thực vật. Hơn nữa được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng chắt chiu từ những nhà khoa học hàng đầu đảm bảo tiêu chí an toàn tối đa. Đáp ứng ngay cả với những người có làn da nhạy cảm.
  • Đảm bảo sự nhanh chóng trong quá trình rửa. Để tiết kiệm thời gian, nước thay vào đó là những phút giây thư giãn bên gia đình và bàn trà
  • Hà Nội giờ ô nhiễm khá nhiều các con sông đang trở nên không sạch sẽ vậy cái nước rửa bát nó phải có khả năng phân huỷ sinh học. OSARO nước rửa bát sau khi rửa có khả năng dùng để tưới cây, hay làm thức ăn cho cá.

Balalabala nhiều nhưng chưa thử nên lại bảo mình quảng cáo quá đà. Nên tốt nhất cứ mua thử và điều quan trọng là Không sợ mất tiền khi thử vì nếu không ưng sẽ được hoàn tiền.

Hoàn lại tiền nếu không hài lòng

Về mặt thiết kế. Ngấm được cái tinh tế và sành sỏi của người Hà Nội tôi cố gắng tìm ra một ngôn ngữ để thiết kế sản phẩm sao cho có sự hài lòng nhất. Đảm bảo đẹp, tiện dụng.

Dạng vòi nhấn là sự lựa chọn. Với dung tích vừa phải dáng chai vuông vắn đơn giản mà phải thanh lịch và tinh khôi tao nhã.

nước rửa chén cao câó
nước rửa chén cao cấp. Thể hiện đẳng cấp cho người lựa chọn

Một điều để động viên người rửa đó là ngoài công năng ra nó còn phải có mùi hương dễ chịu. Vẫn biết điều này là không nên bởi sự đẳng cấp nhất phải là không có mùi. Điều này chúng tôi làm được nhưng thiết nghĩ do thói quen của người sử dụng nên chúng tôi vẫn cho vào đó mùi hương. Đó là những mùi hương từ tinh dầu thiên nhiên. Hương mùa thu của hoa bưởi.

Hương hoa bưởi trong Nước rửa chén dành cho Người Hà Nội
Hương hoa bưởi trong Nước rửa chén dành cho Người Hà Nội

Sống trên mảnh đất là nơi tập trung linh khí đất trời, hội tụ các nền văn hóa nên người Hà Nội có điều kiện chắt lọc và thẩm thấu vẻ đẹp nhân cách và tâm hồn từ khắp nơi Chúng tôi cố gắng và luôn cố gắng hoàn thiện từng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu và phẩm chất đó.

Đó là khát khao, là niềm tự hào và là nhiệt huyết cháy bỏng trong tôi!

Gửi phản hồi

Call Now Button
%d bloggers like this: