Nước lau sàn đuổi muỗi OSARO

Có thể bạn đã quen với việc lau sàn chỉ để làm sạch nhà cửa nhưng với nước lau sàn đuổi muỗi OSARO với nhiều nghiên cứu và cải tiến không đơn giản chỉ giúp làm sạch và mang lại bóng sáng cho sàn nhà mà nó còn có cả khả năng diệt khuẩn xua đuổi các loài côn trùng đặc biệt là muỗi.

Muỗi là loài côn trùng phổ biến ở nơi có khí hậu nhiệt đới như ở nước ta. Muỗi không chỉ gây ngứa ngáy khó chịu mà còn có khả năng lây truyền một số bệnh nguy hiểm. Đặc biệt gần đây khi dịch sốt xuất huyết không ngừng gia tăng đối với cả người lớn và trẻ nhỏ. Chính vì thế, việc diệt trừ và phòng chống muỗi là việc làm cấp thiết mà ai cũng phải quan tâm để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đinh.

Bùng phát dịch sốt xuất huyết diện rộng

Các phương pháp tiêu diệt loài côn trùng gây hại:

Các phương pháp tiêu diệt loài côn trùng gây hại đều được các chị em nội trợ quan tâm. Từ sử dụng các loại thuốc xịt muỗinhang muỗi. Cho đến các cách đuổi muỗi bằng các nguyên liệu tự nhiên như sử dụng tinh dầu đuổi muỗi, vỏ bưởi, trồng cây đuổi muỗi trong nhàcho tới các ứng dụng đuổi muỗi

Bên cạnh đó, có một phương pháp đuổi muỗi được khá nhiều chị em phụ nữ áp dụng đó là sử dụng các loại nước lau nhà chống muỗi, các loại nước lau sàn vừa giúp căn nhà luôn được sạch sẽ, thơm tho mà còn an toàn và bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình.

Nước lau sàn đuổi muỗi OSARO
Nước lau sàn đuổi muỗi OSARO

Vì sao nước lau sàn đuổi muỗi OSARO lại chống được muỗi?

Thực chất lau sàn OSARO không có tác dụng tiêu diệt mà có tác dụng xua đuổi

Lau sàn OSARO có thành phần 99% từ thực vật

Thành phần chủ yếu của nước lau sàn xua muỗi bao gồm: Dung môi RO. Ethanol (thành phần giúp diệt khuẩn). SLS (giúp diệt khuẩn và tẩy sạch các vết bẩn). Acid chanh (giúp làm sạch các vết dầu mỡ cứng đầu). Dung dịch muối điện phân (thành phần được sử dụng chủ yếu trong các máy sát khuẩn). Và các mùi hương thiên nhiên mà muỗi kiêng kỵ. Các mùi hương thảo mộc thường được sử dụng trong nước lau sàn xua đuổi muỗi là. Hương sả, chanh, hương quế và bạch đàn chanh…

Như vậy về mặt cơ bản với công thức hoàn toàn cải tiến của Lau sàn OSARO. Giúp sạch mọi sàn nhà. Diệt khuẩn tối ưu thì nó bổ sung vào trong đó thành phần 100% tinh dầu thiên nhiên. Mùi mà muỗi nó không thích, nó kỵ mà nó không thích thì nó đi ra chỗ khác chơi. Vậy nên nó gọi là xua đuổi muỗi; đơn giản chỉ là vậy thôi.

Điều tốt của lau sàn xua muỗi OSARO

– Lau sàn đuổi muỗi OSARO giúp sàn nhà sạch bóng và thơm mát chỉ với một đường lau.

– Dịu nhẹ, an toàn với chiết xuất thiên nhiên.

– An toàn ngay cả với làn da nhạy cảm, da trẻ em

– Công thức độc đáo hiệu quả có thể đuổi côn trùng, không gây hại cho sức khỏe.

– Sử dụng thường xuyên có thể làm cho sàn nhà bạn nhìn như mới với hương thơm ngát.

Bởi những ưu điểm và hiệu quả mà nước lau sàn chống muỗi mang lại nên nó được rất nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Vì thế, hiện nay có khá nhiều sản phẩm lau sàn chống muỗi ra đời ồ ạt. Tuy nhiên chỉ những sản phẩm uy tín chất lượng mới đem lại hiệu quả tốt nhất và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Một số dòng các bạn có thể tham khảo qua như: Sunlight, Gift, Lam hà…

Sự lựa chọn có dành cho thương hiệu mới

Còn với OSARO là một thương hiệu mới. Có cái bất lợi là sinh sau đẻ muộn nên độ phủ cũng như độ quen thuộc thương hiệu chưa nhiều. Nên chưa dám tin dùng. Tuy nhiên thành công là phải biết đứng trên vai người khổng lồ chúng tôi nhận thấy điều đó nên luôn cố gắng để tuy ra sau nhưng là tốt nhất. Còn bạn không thử sao biết nó tốt hay không. Hay bạn ngại thay đổi để bạn yên tâm với tất cả các dòng sản phẩm của thương hiệu OSARO. Như nước rửa chén cao cấp, lau sàn, Nước rửa chén cho da nhạy cảm, nước rửa chén cho nhà hàng, nước rửa tay, lau đa năng… chúng tôi luôn cam kết với chính sách: KHÔNG ƯNG HOÀN TRẢ LẠI TIỀN. Bạn yên tâm nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Gửi phản hồi

Call Now Button
%d bloggers like this: