Đánh giá nước giặt OSARO có tốt không?

1. Nước giặt OSARO của hãng nào?

Trước khi đánh giá nước giặt OSARO có tốt không? Bạn cần biết xuất xứ của dòng sản phẩm này. Là kết quả của quá trình nghiên cứu và đổi mới sáng tạo, của những nhà khoa học hàng đầu Việt Nam. Là sản phẩm của công ty cổ phần PROQED Việt Nam. Tuy mới thành lập nhưng quá trình nghiên cứu sản phẩm hơn 20 năm dày công. Tôn chỉ của công ty là Sạch cho cả tương lai bạn dùng sản phẩm sạch hôm nay không ảnh hưởng tới thế hệ tương lai.

2.Thành phần của nước giặt OSARO

Thành phần OSARO không có chất gây hại môi trường

Nước giặt OSARO có tốt không phụ thuộc chủ yếu vào thành phần tạo nên chúng. Trong sản phẩm này có chứa chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc từ thực vật, chất ổn định, chất kiềm, chất làm mềm nước, enzym và chất phân tán. OSARO đã chứng minh thành phần của nước giặt OSARO không chứa các thành phần gây khô, gây dị ứng da khi tiếp xúc trực tiếp.

Công thức độc quyền giúp quần áo mềm mại, nhẹ nhàng và phù hợp với làn da nhạy cảm của bé mà chúng tôi gọi đó là thành phần kidlab.

OSARO dịu nhẹ với da tay thích hợp cho làn da nhạy cảm

Đặc biệt với hương thơm dịu nhẹ, thơm mát. Từ sự kết hợp độc đáo giữa hương vị thuần Việt Nam (luỹ tre) và hương mang tính chất quý phái hiện đại (xạ hương, lavender).

Tổng hoà lại lưu luyến trên quần áo, giúp mọi thành viên trong gia đình luôn thoải mái, tự tin suốt ngày dài.

Tự tin công việc mới ngon

3. Đánh giá nước giặt OSARO vkhả năng rửa sạch

Với công thức kích hoạt vết bẩn cực nhanh, nước giặt OSARO có thể tẩy sạch mọi vết dầu mỡ, vết cà phê, vết mực học sinh hay thức ăn tốt hơn gấp 2 lần so với các loại bột giặt, chất tẩy rửa khác. thường khác. Chúng thích hợp cho cả giặt tay và giặt máy, an toàn cho làn da của mọi người.

Hơn thế nữa bạn sẽ thấy quần áo mình sẽ lâu bị bẩn hơn so với giặt bằng loại thông thường do nó có một thành phần chống bám bẩn trở lại (KC540  – chất hữu cơ được sản xuất bởi KAO)

4. Độ hòa tan

Nếu bạn có thể nhìn thấy mức độ hòa tan, chứng tỏ nước giặt có khả năng hòa tan cực nhanh trong nước. Do tồn tại ở dạng lỏng nên chúng thấm sâu, tẩy sạch vết bẩn hiệu quả. Đặc biệt, chúng không để lại cặn xà phòng trên quần áo và quần áo sau khi giặt như một số sản phẩm nước giặt thông thường khác.

5. Đánh giá nước giặt OSARO về hương thơm

Chỉ cần một nắp nhỏ đựng nước giặt, bạn có thể giặt sạch một lượng lớn quần áo, nhúng nhẹ vào dung dịch pha nước, vò nhẹ, vết bẩn sẽ lập tức biến mất mà không cần ngâm lâu. Điều này giúp bạn tiết kiệm nước, thời gian, công sức và tiền bạc cho gia đình. Đặc biệt, với công thức pha chế cùng hương thơm tự nhiên an toàn và dễ chịu, nước giặt OSARO thấm sâu vào từng sợi vải giúp quần áo của bạn thơm mát suốt ngày dài, cho bạn cảm giác như đang mặc quần áo mới. Đó là cảm giác tự tin, sảng khoái.

6. Độ bền màu: So với các hãng thông thường thì OSARO có khả năng bền màu trội hơn.

7. Đóng gói

Nước giặt thương hiệu OSARO được đóng gói cẩn thận, đạt tiêu chuẩn khắt khe dưới dạng dạng chai với nắp chai là cốc đong tiện lợi.

8. Nước giặt OSARO giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, nước giặt OSARO có giá 199.000 đồng/can, đắt hơn so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Tuy nhiên, chúng không vì thế mà không được ưa chuộng. Ông bà ta có câu “tiền nào của ấy”.

Đánh giá nước giặt OSARO đáng với số tiền bỏ ra
Đánh giá nước giặt OSARO đáng với số tiền bỏ ra
OSARO đã được xét nghiệm bới Tổng cục đo lường chất lượng 1 Việt Nam

Bạn chọn OSARO với khả năng giặt giũ hiệu quả và đặc biệt an toàn cho làn da cả người già và trẻ nhỏ. Bạn chọn sức khoẻ lâu dài hay một chút chênh lệch đó là đặc quyền của bạn.

Tuy nhiên với tôn chỉ Sạch cho cả tương lai tôi thấy cái điều mà OSARO hướng tới đó chính là cái tâm và luật nhân quả.

Bình Luận

Gửi phản hồi

Call Now Button
%d bloggers like this: