Tri ân người lái đò.


                  

Thầy cô người lái đò.

Thầy cô những người lái đò, đã vun đắp ước mơ cho biết bao thế hệ. Người đã gieo trồng mầm non đến đỉnh cao của kiến thức, của một tương lai tươi đẹp sau này. Mọi người vẫn thường nói thầy cô là những người lái đò đưa học sinh qua sông. Mỗi năm học kết thúc là thầy cô đã đưa học sinh – những con đò cập bến. Hết chuyến đò này đến chuyến đò khác, thầy cô đã đưa biết bao nhiêu chuyến đò trong cuộc đời mình, biết bao thế hệ học trò đã được thầy cô dìu dắt. Công ơn của thầy cô thật là to lớn.

Tri ân người lái đò.
Tri ân người lái đò.

Lời tri ân.

“Câu chuyện ngày xưa và mãi đến bây giờ
                    Em mới hiểu Thầy ơi! Người đưa đò vĩ đại
                   Cả cuộc đời thầm lặng và giàu đức hi sinh
                   Vững tay chèo để chở nặng yêu thương.”

Những câu thơ nói về sự tri ân người lái đò, công lao thầy cô bao đời nay vẫn là những câu thơ hay và ý nghĩa biết mấy.

Alexander the Great nói: “tôi mang ơn cha mẹ cho tôi sự sống, nhưng tri ân thầy tôi đã dạy tôi sống đẹp”.

Chẳng thể nào nói hết được công lao của thầy cô, người ngày đêm miệt mài bên mỗi trang sách nhỏ. Mang đến cho những thế hệ học trò biết bao tri thức, và hơn thế đó là tình yêu thương.

Nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy đã mang đến cho đời một tiếng nhạc thanh trong với bài hát mang tên “Người Thầy”. Thanh âm ấy thật nhẹ nhàng, trong trẻo biết bao. Nó vẫn vang lên giữa cuộc sống đầy bộn bề lo toan hàng ngày.

Tri ân người lái đò.

Ngày 20/11, “ngày NHÀ GIÁO VIỆT NAM” Osaro cùng những người “Lữ khách” xin kính gửi lời tri ân đến thầy cô – Những người lái đò một ngày tri ân thật nhiều niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc và bình an.

Osaro xin kính tặng quý thầy cô một niềm vui nhỏ, một món quà nhỏ. Thay cho lời muốn nói, Osaro xin kính tặng quý thầy cô một sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn.

50 xuất quà nhỏ: Sản phẩm là một chai nước rửa chén 1L. Xin tri ân thầy cô trong ngày đặc biệt này. Kính chúc quý thầy cô một ngày 20/11 thật nhiều ý nghĩa.

Lưu ý: Món quà nhỏ Osaro xin dành tặng riêng cho quý thầy cô giáo.

Thời hạn: Hết ngày 20/11.

Lưu ý: Trong phần mô tả quý thầy cô ghi rõ đơn vị công tác.

Đăng kí miễn phí tại: https://proqed.getflycrm.com/api/forms/viewform/?key=gfnXdJb1SjqfUpnOuZXdbG8ee9HsnIyvbItzUHqA4Hf1bUQtFs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *