“SẠCH” NHÀ NHỎ, SAO PHẢI “TỔN THƯƠNG” NHÀ CHUNG?

“Đất vua không ai trả thì đất riêng của tôi có sá gì”.

Thiên nhiên đất nước.
Thiên nhiên đất nước.

Đây là câu nói thể hiện tinh thần yêu nước sâu sắc của nhà thơ mù Nguyễn Đình Chiểu. Năm 1883, Tỉnh trưởng Bến Tre là Michel Ponchon đã đến nhà để yêu cầu ông nhuận chính quyển thơ Lục Vân Tiên. Đồng thời ngỏ ý trao trả lại ruộng vườn của ông mà họ đã chiếm đoạt. Ông khẳng khái nói: “Đất vua không ai trả thì đất riêng của tôi có sá gì”.

Vậy chúng ta nghĩ sao về vấn đề “Sạch nhà nhỏ, sao phải tổn thương nhà chung”.

Nhà nhỏ sạch chính là hạnh phúc của riêng bạn. Ngôi nhà bạn chăm lo hàng ngày với niềm vui, lo lắng, quan tâm. Nhưng “nhà chung” chính là ngôi nhà khổng lồ của tạo hóa ban cho muôn loài. Vậy khi làm tổn thương nhà chung thì nhà riêng của bạn liệu có tổn thương.

Ngôi nhà chung như là xương sống trong cơ thể, nếu nhà chung tổn thương thì cơ thể sao tránh khỏi việc bị đau nhức. Tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại dường như con người đang sống trong sự tiện nghi, mà quên đi việc phải thân thiện với môi trường. Nhà chung tổn thương có là tiếng chuông cảnh báo mỗi cá nhân, hay cộng đồng.

Sạch nhà nhỏ, sao phải tổn thương nhà chung chính là tiêu chí của Osaro.

Sản phẩm hữu cơ Osaro. nước giặt, rửa tay, lau nhà, đa năng.
Sản phẩm hữu cơ Osaro.

Osaro tin rằng, mỗi sản phẩm chăm sóc gia đình đều có thể vươn xa hơn ngoài công năng làm sạch hiệu quả. Với phương châm “Tương Lai Xanh –  Sạch Đến Cả Tương Lai”. Chúng tôi muốn mang đến những tác động tích cực tới môi trường ngay từ chính các sản phẩm: Nước giặt, nước rửa chén, nước lau sàn, lau đa năng, nước rửa tay quen thuộc trong gia đình.

Cùng Osaro chung tay thực hiện, lan tỏa những thông điệp xanh đến mọi người. Giải đáp câu hỏi “Sạch nhà nhỏ, sao phải tổn thương nhà chung” thông qua SẢN PHẨM HỮU CƠ OSARO.

Đăng ký dùng thử miễn phí: https://osaro.vn/dkdt-pkd/

Xem các sản phẩm của OSARO:

Trên shopee: https://shopee.vn/osaroshop/

Website: https://proqed.com/

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/osaro-take-care-of-home-hygiene/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *