Nước lau sàn.

Nước lau sàn là gì ?

Sử dụng thường xuyên, nhưng nước lau sàn là gì có lẽ chưa nhận được sự quan tâm như công dụng của nó.

Dùng để lau dọn nhanh chóng vết bẩn. Hiệu quả sử dụng của nó diễn ra nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc lau dọn bằng nước thông thường. Với thành phần tẩy rửa mạnh có thể xóa bỏ nhiều vết bẩn cứng đầu nhất.

Nước lau sàn nhà Osaro có gì đặc biệt.

Nước lau sàn Osaro.
Nước lau sàn Osaro.

Sản phẩm Osaro sinh học hữu cơ đuổi muỗi, côn trùng hương quế, sả chanh.

THÀNH PHẦN: Nước, chế phẩm từ dầu cọ, dầu thực vật (Line este sunfuanat), tinh dầu tự nhiên, Hidroxyl Etyl Cellulo, axit chanh, dấm, chất diệt khuẩn….

ĐẶC ĐIỂM: Chứa tinh dầu thiên nhiên 100%… Không những giúp sàn nhà sáng bóng, thơm mát lại còn xưa đuổi côn trùng, thân thiện với môi trường.

Sử dụng nước lau sàn Osaro hiệu quả.

1. Hoà loãng 1 nắp sản phẩm OSARO vào 2,5l nước.

2. Nhúng ướt giẻ rồi lau sạch các vết bẩn.

 3. Không lau lại bằng nước.

Nước lau sàn Osaro và nước lau sàn thông thường có gì khác?

Sản phẩm thông thường: Sản phẩm này được sản xuất từ các hóa chất tổng hợp. Có tác dụng tẩy rửa, diệt khuẩn.

Có thể có thành phần Formaldehyde – chất gây ức chế đến não bộ con người. Ngoài ra chất này còn là nguyên nhân gây nguy hại đến gan, thận… của người dùng.

Clo, peroxit (oxy hóa diệt khuẩn). Ảnh hưởng trực tiếp đến hệ hô hấp, dẫn đến tình trạng thiếu oxy gây ra ngạt thở, khô cổ hay choáng váng. Đặc biệt, nếu trong gia đình có trẻ em và phụ nữ đang mang thai, các chất này có thể gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng hơn. 

Sản phẩm Osaro: Sản phẩm chứa tới trên 90% thành phần có nguồn gốc thực vật và 100% tinh dầu thiên nhiên. Sạch nhanh nền nhà trả lại vẻ đẹp tự nhiên ban đầu. Sử dụng tinh dầu thiên nhiên giúp thơm tho mà lại tăng cường sức khỏe, sức đề kháng. Không chứa hoá chất gây hại cho sức khỏe và môi trường.

Mua nước lau sàn Osaro ở đâu để có sản phẩm chất lượng.

Trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp, và bày bán nước lau sàn hương quế, hương sả chanh. Việc lựa chọn không đúng khiến khách hàng mất tiền, mất niềm tin vào những sản phẩm khác. Đặc biệt gây ảnh hưởng đến sức khoẻ nếu sử dụng lâu dài. 

Trước khi mua người dùng nên tìm hiểu kỹ lưỡng, lựa chọn địa chỉ uy tín để được cung cấp hàng chất lượng bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Nếu cảm thấy việc lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy quá khó khăn, hãy tham khảo trang Web của công ty Osaro. Công ty cam kết sản phẩm 100% hoàn toàn thiên nhiên, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lời cam kết có giá trị:  KHÔNG HÀI LÒNG VỀ SẢN PHẨM HOÀN TIỀN HÀNG 100%.

Đăng ký dùng thử miễn phí: https://osaro.vn/dkdt-pkd/

Xem các sản phẩm của OSARO:

Trên shopee: https://shopee.vn/osaroshop/

Website: https://proqed.com/

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/osaro-take-care-of-home-hygiene/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *