Nỗi ám ảnh mang tên nước rửa chén.

Chén bát nhiều dầu mỡ
Chén bát nhiều dầu mỡ

Bạn đã từng bị mùi nước rửa chén còn đọng lại trên bát đĩa ám ảnh. Hay ngay khi mở nắp đã có cảm giác muốn đóng ngay nắp chai. khiến mỗi lần rửa bát trở thành nỗi ám ảnh của bạn. Vậy giải pháp bạn đưa ra cho mình là gì? Bạn có muốn lãng quyên nỗi ám ảnh mang tên nước rửa chén.

Người bạn đồng hành có cần thiết?

Hầu hết các gia đình Việt đều ưu tiên việc chăm sóc bữa ăn hàng ngày cho gia đình. Trong căn bếp không thể thiếu nước rửa chén bát. Trừ khi bạn là tín đồ của Shoppe, hay các tiệm giao đồ ăn nhanh. Nhưng số đó chắc không nhiều.

Bởi vậy nước rửa chén bát giống như một vật không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà của bạn.

Bạn đã hiểu rõ về người bạn đồng hành cùng mình?

Lựa chọn nước rửa chén.
Lựa chọn nước rửa chén.

Chị em nội trợ, chắc hẳn sẽ không quên mùi nước rửa chén nếu còn tồn dư trên chén bát sau khi rửa. Bạn có thể rút kinh nghiệm lần sau lấy ít hơn vì nghĩ rằng do mình lấy nhiều. Tuy nhiên thực tế, dù có lấy ít đi nữa thì tình trạng như trên vẫn lặp lại.

Đơn giản, với những loại nước rửa chén bát thông thường có chứa thành phần các chất hóa học tổng hợp. Việc bạn lấy ít thì khả năng nước rửa tồn đọng vẫn còn, và căn nguyên các bệnh ung thư có thể từ đây. Càng những món ăn có dầu mỡ bám chắc, thì sử dụng một ít nước rửa chén là không đủ. Vậy phải đủ lượng nó mới có thể làm sạch dầu mỡ đi được.

Bởi những lý do trên mà sản phẩm nước rửa chén thiên nhiên hữu cơ đã ra đời. Nhằm giải quyết triệt để những vấn đề mà nước rửa chén thông thường không có được.

Cùng khám phá lợi ích của nước rửa chén hữu cơ, để xua tan nỗi ám ảnh mang tên nước rửa chén.

1 Thành phần tự nhiên an toàn lành tính.

Nước rửa chén hữu cơ
Nước rửa chén hữu cơ

Nước rửa chén được công nhận kinh doanh trên thị trường là nhận được lòng tin của người tiêu dùng. Tất cả đều cần phải có chứng nhận, kiểm định rõ ràng thành phần nước rửa chén. Bao nhiêu % nguồn gốc thiên nhiên. Bao nhiêu % các chất có nguồn gốc từ thực vật.

Thông thường thì thành phần các chất phải chiếm từ 90-100% thì mới đủ điều kiện. Chính vì thế trong nước rửa chén hữu cơ không có chứa chất hóa học tổng hợp như: Chất tạo màu, chất tạo mùi, hóa chất độc hại và hóa chất tẩy rửa độc hại. Vì thế nước rửa chén hữu cơ lành tính, an toàn hơn nước rửa chén làm từ chất hóa học tổng hợp.

2 Hương thơm hoàn toàn thận thiện, dễ chịu.

Hương thơm hình thành từ nước rửa chén hữu cơ là từ các loại tinh dầu. Cũng được kiểm định rất kỹ càng và không chứa hóa chất hay phụ gia tạo mùi khác. Hương cam, hương chanh, hương sả chanh … đều làm bạn thoải mái trong và sau quá trình sử dụng.

3 Da tay không bị thô ráp hay bong tróc.

Với loại nước rửa chén bát thông thường khác dùng lâu hoặc nhiều chén bát da tay của bạn sẽ bị nhăn khô khốc và bong tróc, thậm chí ngứa và mẩn đỏ. Nhưng nước rửa chén hữu cơ thì không gặp tình trạng như vậy. Đặc biệt không bị ám mùi sau khi rửa.

Bạn tự tin để Say bye nỗi ám ảnh mang tên nước rửa chén.

4 Nước thải của quá trình rửa chén thân thiện với môi trường.

Vì thành phần tự nhiên nên nước thải sau quá trình sử dụng có thể tự phân hủy khiến môi trường không bị ảnh hưởng. Bao bì nước rửa chén hữu cơ hầu hết đều có thể tái chế. Đây cũng là một cách góp phần giảm lượng rác thải sinh hoạt ra ngoài môi trường.

5 Tiết kiệm nước, tiết kiệm thời gian.

Nhiều bạn nghi ngờ rằng, nước rửa chén hữu cơ do không tạo nhiều bọt nên không sạch. Suy nghĩ đó là sai hoàn toàn. Chưa một nghiên cứu hay thí nghiệm nào công bố, nước rửa chén hữu cơ có khả năng làm sạch kém hơn nước rửa chén thông thường.

Ngoài ra, nước rửa chén hữu cơ còn không gây nhờn, chính vì thế mà việc tráng rửa cũng rất nhanh, bạn cũng không cần tốn quá nhiều nước nữa. Tiết kiệm được thời gian, nước và cùng tạm biệt nỗi ám ảnh mang tên nước rửa chén.

Với nước rửa chén hữu cơ, giờ đây việc rửa chén đã không còn là nỗi ám ảnh đối với các chị em phụ nữ. Nhanh, sạch, thơm, diệt khuẩn chính là những đặc điểm của nước rửa chén hữu cơ.

Tiêu dùng xanh đang là xu hướng toàn cầu hóa. Osaro chung tay với bạn ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe của bạn, gia đình bạn và môi trường sống của chúng ta nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *