Osaro – Hành trình yêu thương.

Osaro hành trình yêu thương

Osaro- Hành trình yêu thương.
Osaro- Hành trình yêu thương.

Osaro – Hành trình yêu thương. Thiện nguyện là một trong những hành trình góp thêm vẻ đẹp nhân văn của con người Việt. Trong con đường xây dựng giá trị nhân văn ấy của những vùng quê Việt Nam, Osaro rất vui và hạnh phúc vì mình được đóng góp.

Ý nghĩa của chương trình thiện nguyện.

Phát triển bền vững không chỉ thể hiện bằng sự tăng trưởng trong kinh doanh mà còn ở trách nhiệm với xã hội. Nhiều năm qua, các doanh nghiệp ở Việt Nam đã đẩy mạnh những chương trình tích cực như vậy.

Một doanh nghiệp không thể phát triển khi đặt trong một dân tộc không tình yêu thương. Bởi vậy thiện nguyện không chỉ là gieo trái ngọt, mà con là gieo hạnh phúc và niềm tin.

Hạnh phúc của gieo trồng.

Năm vừa qua, một năm toàn nhân loại đối mặt với những khó khăn do dịch bênh hoành hành. Nhưng bằng tình yêu thương chia sẻ nhân dân ta vẫn một lòng đùm bọc nhau vượt qua khó khăn.

Những chương trình từ thiện vùng cao càng được đẩy mạnh hơn bởi những nhà hảo tâm, những nhóm tình nguyện và cả các CEO. Đây là niềm tin vô bờ về một xã hội văn minh đầy tình yêu thương.

Osaro – Hành trình yêu thương.

Trong những chương trình từ thiện ấy Osaro rất vinh dự được góp phần mình vào trong công cuộc xây dựng nền tảng nhân văn.

Ngày15 Tháng 11, 2022. Dương Tùng Nhân Sybaris.

 

Không chỉ dừng lại là một ca sĩ, chàng trai ấy còn mang một trái tim nồng ấm với những mảnh đời kém may mắn. Ca sĩ Dương Tùng Nhân được biết đến là chàng ca sĩ làm từ thiện rất chăm chỉ.

Cùng theo chân hành trình ‘ Mang nụ cười đến trái tim ‘ đó chính là Slogan của Quỹ DTN RED HEART – Dương Tùng Nhân Trái Tim Đỏ.

Tiếp tục trao tặng 540 chai dung dịch rửa chén OSARO ( dung tích 900ml/1 chai ) góp phần vào chương trình ‘ TẾT VIỆT đến vùng cao.

Quỹ DTN RED HEART ngày 21/11/2022

Tài trợ 5 thùng ( 90 chai ) nước rửa chén OSARO – địa điểm trao tặng 3 ngôi chùa tại Phú Xuyên và các chị em hội thiện nguyện.

Quỹ DTN RED HEART của Nhân 01/12/2022.

306 chai ( 17 thùng ) OSARO dung tích 900ml/1chai , được trao tặng cho Hội Chữ thập đỏ huyện phú xuyên

Ngày 25 tháng 12 năm 2022 của #TeamThienNguyen

Chuyến HÀNH TRÌNH GIEO NỤ CƯỜI cuối khép lại năm 2022 của #TeamThienNguyen thực sự viên mãn với sự kết nối của Team – Mạnh thường quân – Nhà Trường – Chính quyền và Dân bản

Trao 32 suất quà cho 32 hộ gia đình tại điểm trường Sìn Thàng

Trao 22 suất quà cho 22 em nhỏ khó khăn tại các điểm trường mầm non Chà Tở.

 Điều này là một niềm vui không nhỏ của Osaro. Osaro – Hành trình yêu thương, cùng những trái tim tràn đầy tình yêu thương. Những chuyến thiện nguyện của năm 2022 đã khép lại, và mở ra những hành trình cho năm mới.

Osaro trân trọng và biết ơn những nhà thiện nguyện đã tin tưởng sản phẩm Osaro. Trân trọng lựa chọn của các Team để chúng tôi có cơ hội đồng hành trên con đường gieo trồng hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *