Trân trọng và biết ơn.

Trân trọng và biết ơn
Trân trọng và biết ơn.
Trân trọng và biết ơn.

Năm 2022, một năm với nền kinh tế đầy biến động. Một năm dịch bệnh hoành hành, với bao tổn thất về người và của. Một năm mất mát và đau thương.

 Trân trọng và biết ơn những người đã đi qua đời ta.

Trong suốt cuộc đời mỗi người sẽ gặp rất nhiều những người đi qua đời ta. Hầu hết, họ chỉ đi qua một cách nhanh chóng, vội vã. Chỉ một số ít ở lại và thân thiết hơn với chúng ta.

Con người gặp nhau bởi một chữ duyên, ở bên nhau bởi một chữ tín. Chính vì thế mới có câu “Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ”. Mỗi người mà ta gặp trong đời đều mang đến cho ta một điều gì đó. Có người vô tình đến rồi lướt qua đời ta, để dạy ta cách yêu thương bản thân mình hơn. Có người đến dạy ta cách mạnh mẽ. Có người thì dạy ta khôn ra và bớt tin người mù quáng. 

Dù sự xuất hiện của ai đó khiến ta khó chịu, bực tức thì cũng đừng vì thế mà đổ lỗi cho họ. Chẳng qua họ xuất hiện chỉ là để giúp ta nhận ra một điều gì đó, và giúp ta trưởng thành hơn mà thôi.

Trân trọng và biết ơn “Bạn”.

Cuộc sống này luôn thay đổi bởi vậy bạn cũng đừng thất vọng về sự bạc bẽo của lòng người. Đối với những người đã rời đi: Hãy cảm ơn họ vì những kỷ niệm vui cho bạn khoảng thời gian hạnh phúc, và cả những kỷ niệm buồn đã cho bạn lớn lên. Với những người còn ở lại, cảm ơn họ đã ở bên cạnh ta và trân trọng họ nhiều hơn nữa. Vì có thể họ sẽ ở bên bạn rất lâu, cũng có thể ngày mai họ sẽ rời đi. Cho đến cuối cùng, điều quan trọng vẫn là chúng ta sống tốt với nhau bao lâu được chứ không phải ở bên cạnh nhau bao lâu.

Lời cảm ơn.

Bạn đến với Osaro do tùy duyên hay hữu ý. Osaro đến bên bạn là do hữu ý hay tùy duyên, có lẽ chính bạn là người hiểu điều đó rõ nhất.

Nhưng hơn tất cả, Osaro biết ơn bạn. Vì chính bạn đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của Osaro. Chính bạn đã cho Osaro cơ hội để vươn cao thực hiện được đam mê, và thể hiện được lòng trân trọng và biết ơn bạn.

Osaro đã nhận được sự quan tâm, tin yêu và đồng hành quý báu của quý khách hàng trong những năm qua.

Trân trọng và biết ơn thật nhiều tình cảm ấy mà quý khách hàng đã dành tặng riêng cho Osaro. Một năm đầy biến động 2022 đã khép lại. Năm 2023 đến hi vọng sẽ mang đến cho ta những niềm vui, may mắn và thành công hơn.

Bởi vậy tình yêu, niềm tin của quý khách hàng là nghị lực vươn lên thử thách của Osaro. Đó chính là động lực để đội ngũ lãnh đạo công ty cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn.          

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng. Kính chúc quý khách hàng một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *