Nước rửa chén.

nước rửa chén OSARO từ dầu dừa

Bạn sử dụng nước rửa chén hàng ngày, nhưng đã bao giờ bạn test nước rửa bạn đang dùng? Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi về sự an toàn?

“Bát sạch ngon cơm”, bạn nghĩ gì về những chiếc bát sạch, an toàn và cơm ngon.

Oh. Bát sạch là không mùi tanh, không nhờn của mỡ bám, không yếu tố gây hại, bát được xử lí theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh.

Nhưng an toàn chính là bạn có được một loại nước rửa an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường. Nước rửa chén thân thiện với con người. Bàn tay người phụ nữ mềm mại, uyển chuyển cần nâng niu.

Bạn hiểu gì về những tác dụng của nước rửa chén.

 Sứ mệnh của nước rửa chén là làm sạch bát đĩa. Nhưng nó còn mang một sứ mệnh khác là chăm sóc một bàn tay đẹp không dị ứng, khô ráp… Ngoài ra nước rửa chén còn có thể dùng để ngâm rau rủ quả.

 Nước rửa chén người bạn đồng hành cùng sức khỏe.

Nước rửa chén thân thiện với môi trường.

Thân thiện với môi trường bằng một nguồn nước xả lành mạnh, không mùi, không độc tính. Có thể chung sống được với các loài động thực vật, tiết kiệm nguồn nước sạch.

 Bạn nghĩ đến một đôi tay đẹp, một sức khỏe dồi dào, và một môi trường xanh. Vậy bạn có nghĩ đến một loại nước rửa sinh học lành tính.

Bạn đã biết về cơ chế hoạt động của nước rửa chén nhà Osaro.

Dung dịch rửa chén trung tính OSARO dùng cơ chế hoàn toàn mới mà thị trường chưa có đó là cơ chế bóc tách: Đẩy chất bẩn ra ngoài trước.

 OSARO sẽ bóc lớp tạp chất thừa bám trên dụng cụ thừa. Sau đó biến đổi thành chất khác thân thiện với môi trường. Do đó nó không ngại các loại dầu mỡ, cặn bám… Không ngại thời tiết dù mùa đông hay mùa hè. Không ngại nếu lỡ may cọ chưa hết.

Những ưu điểm của sản phẩm.

Nhờ thành phần chứa trên 90% là gốc thực vật, kết hợp với công thức độc quyền, bởi vậy sau 20 giờ khi rửa xong bạn hoàn toàn có thể dùng nước rửa làm thức ăn cho cá hay dùng tưới cây.

Lời cam kết về sản phẩm.

Miễn phí trải nghiệm thử sản phẩm OSARO.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Những sản phẩm chất lượng, an toàn với cuộc sống xanh, phù hợp với cuộc sống xanh.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe đôi tay bạn để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *