Nước rửa chén cao cấp OSARO 20 lít cho Khách sạn, nhà hàng

 

Liên hệ để báo giá

Sự hài lòng của thực khách không chỉ từ các món ăn, phong cách phục vụ.

Để tăng uy tín cho nhà hàng với dòng sản phẩm OSARO là sự lựa chọn khôn ngoan, thông minh nhất:

  1. Bạn sẽ không phải mất tiền mua nước rửa chén
  2. Sạch tuyệt đối và an toàn tuyệt đối
  3. Không lo bát đĩa bị xỉn mầu
  4. Tiết kiệm nước, thời gian, tiền bạc
  5. Đặt hàng vui lòng gọi 0348824999
SKU: 8938519970038-1. Categories: , .

Mô tả

Chúng tôi giới thiệu đến bạn một loại nước rửa chén chén tiết kiệm nước và an toàn Osaro mà chúng tôi đã mất gần 20 năm dày công nghiên cứu: Nước rửa an toàn cho gia đình bạn ngay cả với trẻ sơ sinh.

Rửa chén là công việc hàng ngày mà bà nội trợ nào cũng phải làm. Tuy nhiên, nếu lựa chọn nước rửa chén thông thường, vừa phải tốn chi phí cho việc chữa trị các chứng bệnh khôn lường có thể bộc phát do chất hóa học gây ra. Chi phí này thậm chí còn vượt xa so với chi phí mua sản phẩm và khi đó, sức khỏe của con cái và người thân đều bị tổn hại. Vậy nước rửa chén OSARO có gì mà tại sao bạn nên mua nó:

  1. Đặc tính sản phẩm:

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với nước rửa chén sau mỗi bữa ăn. Có một câu nói vui rằng ngày xưa chúng ra rửa chén bằng nước nhưng từ khi phát minh ra nước rửa chén lo sợ sn toàn chúng ta lại rửa chén bằng nước. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy nước rửa chén đúng nghĩa và nó thực sự hữu dụng cho bạn bởi sự sạch sẽ và an toàn.

Việc thí nghiệm an toàn chúng tôi đã kiểm tra trên 400 trẻ cho tiếp xúc trực tiếp với nước rửa chén mà chỉ có 02 trường hợp cho thấy có dấu hiệu bị ăn tay. Tỉ lệ này rơi vào khoảng 0,2% đối với trẻ em. Còn với người lớn chắc chắn rằng sau khi rửa bạn sẽ cảm thấy tay mềm mại và sạch tay.

Ngay tại bên nước bạn Lào chúng tôi có thử ngẫu nhiên dùng làm nước rửa tay các vị khách mà thường xuyên ăn bốc họ cảm thấy rất hài lòng về chất lượng và độ sạch sau khi rửa tay.

  • Sức mạnh tẩy rửa vượt trội; rửa sạch nhanh mọi loại thức ăn thừa, dầu mỡ

Để làm ra nước rửa chén có chất lượng tẩy rửa cao chúng tôi phải nghiên cứu rất kỹ các vấn đề về thời tiết và các tạp chất bám trên dụng cụ cần rửa. Khác hẳn với cơ chế tẩy rửa thông thường là cơ chế hấp thụ; nghĩa là đối với nước rửa chén thông thường dung dịch nước rửa chén sẽ hấp thụ biến đổi trực tiếp các tạp chất trên bề mặt dụng cụ sau đó bạn phải dùng cọ rửa lại thật kỹ nếu không sẽ bị sót lại. Nước rửa chén OSARO dùng cơ chế hoàn toàn mới mà thị trường chưa có đó là cơ chế bóc tách; Nước rửa chén sẽ bóc lớp tạp chất thừa bám trên dụng cụ thừa sau đó biến đổi thành chất khác thân thiện với môi trường. Do đó nó không ngại các loại dầu mỡ, cặn bám… không ngại thời tiết dù mùa đông hay mùa hè.

  • Tiết kiệm nước. Bạn chỉ cần tráng một lần nước là đã sạch bong.

Nhờ cơ chế bóc tách mà bạn chỉ cần tráng sơ bộ bạn đã cảm thấy bát đĩa kin kít sạch bóng. Bạn sẽ không lo việc tồn dư nước rửa trên bát đĩa của mình.

  • Tiết kiệm được thời gian rửa.

Rất nhiều vị khách hàng của chúng tôi đặc biệt thích điều này. Họ đều nói nhờ có OSARO mà việc rửa bát chén đỡ ngại hẳn. Vì nó nhanh hơn rất nhiều so với việc rửa bằng nước rửa bát thông thường.

  • Khả năng phân hủy sinh học nhanh. Sau khi rửa xong bạn lấy luôn nước sau khi rửa làm thức ăn cho cá hay tưới cây.

Để làm ra một loại nước tẩy rửa thông thường thì không khó. Tuy nhiên để làm ra loại nước rửa chén hay các sản phẩm tẩy rửa của công ty PROQED chúng tôi. Chúng tôi quan tâm nhất vấn đề này. Chúng tôi thiêt nghĩ luôn phải khai thác và sản xuất bền vững. Để làm sao việc chúng ta làm hôm không ảnh hưởng đến thế hệ con cháu chúng ta đó là vì sao khẩu hiệu của công ty chúng tôi luôn là ”Sạch cho cả tương lai”

Dạng trình bày: Là dung dịch màu trắng đục, mùi táo xanh nhẹ, đóng gói chai nhựa HDPE  20 lít.

Nhà sản xuất: Công ty cổ phần PROQED Việt Nam: Số 11 ngách 51/65 phố Lãng Yên, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0348.824.999 – 0978118166

Website: https://proqed.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.